Chọn Ngôn Ngữ:
thaytuvixxx222
Untitled Document

Tên: Giới tính:

Âm Lịch

Dương Lịch

Ngày : Tháng: Năm : Giờ :

Năm Xem:

Cải vận: Mệnh Khuyết Thổ

Con người và bao gồm tất cả những thứ đang hiện hữu tồn tại xung quanh chúng ta là một sự tổng hòa của vũ trụ. Ngay từ khi chào đời thì mỗi chúng ta đã được hấp thụ tinh khí của trời đất, biểu hiện qua thiên can, địa chi trong tứ trụ, chúng ta có thể hiểu đó là những khí tiên thiên trong ngũ hành. Trong mỗi còn người đều sẽ bao gồm các hành Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ, tuy nhiên xét về mức độ ngũ hành thì lại có sự khác nhau.

Cách cải vận mệnh khuyết Thổ

Mệnh khuyết thổ là những người mệnh Thổ

Theo lịch âm dương khuyết mệnh học, Mệnh Khuyết Thổ là những người có xu hướng bổ sung hành thổ cho mình thông qua các cách như ăn uống, lựa chọn trang phục…

Để nói về hành Thổ, chúng ta sẽ nói về không gian nuôi trồng và sinh trưởng, nơi sinh sống và tồn tại của tất cả sinh vật. Thổ có tác dụng nuôi dưỡng và tương tác với các hành khác.

Trong ngũ hành người mệnh khuyết Thổ sẽ hợp với những người, sự vật thuộc Hỏa và Thổ sẽ khắc với những người, sự vật thuộc Thổ và Thủy.

Người mệnh khuyết Thổ cần lưu ý điều gì ?

Những điều người mệnh Thổ cần lưu ý

 • Theo phong thủy, người có mệnh khuyết Thổ, thiếu Thổ sẽ kỵ với Mộc cho nên những yếu tố mà thuộc về hành Mộc sẽ không phù hợp. Tuy nhiên mệnh thiếu Thổ cũng cần Hỏa để tương sinh, bởi vậy những ngươi này nên chọn các loại quần áo, giày dép, trang phục, vỏ chăn ga, gối, đệm, túi xách, phương tiện đi lại có màu đất đỏ bazan, màu vàng.
 • Người thiếu Thổ hợp hướng Đông Bắ, Tây Nam, họ nên chọn hướng này sẽ tốt hơn cả.
 • Thời điểm tháng 7, 11 dương lịch là khoảng thời gian thuộc tháng Mùi và Tuất trong lịch tiết khí, đây cũng là thời điểm mà người thiếu Thổ rất thuận lợi, làm ăn sẽ dễ phát tài.
 • Để thuận lời thì đặc biệt nên tiến hành những công việc quan trọng vào giờ Tuất tức là khoảng thời gian từ 19h-21h để giải quyết công việc như thế sẽ đạt được hiệu quả cao hơn.
 • Giờ phù hợp để thực hiện những việc quan trọng đối với người khuyết Thổ là giờ Thìn, Tuất, Sửu, Mùi.
 • Nếu sử trưng vật phẩm phong thủy thì có thể lựa chọn những vật phẩm may máy có hình Chó, Trâu, Dê, Rồng với chất liệu từ đá Thạch Anh là tốt nhất. Hoặc có thể lựa chọn đĩa thất tinh tím mang cát khí Thổ của sao bát bạch, đây được xem là vật cát tường.
 • Người mệnh khuyết Thổ nên nuôi chó trong nhà, điều này sẽ mang lại nhiều hiệu quả giúp cải vận cực cao. Khi nuôi chó bạn sẽ có được vận khí rất may mắn và thuận lợi nhờ nhận được nhiều Thổ.
 • Trong ngũ vị thì vị ngọt đại diện cho mệnh Thổ bởi vậy bản mệnh khuyết thổ sẽ hợp và thích những đồ ăn có vị ngọt, đồ có đườn.
 • Mật ong cũng là một trong những loại thực phẩn chứa nhiều thổ, có tác dụng dưỡng tỵ vị, kích thích tiêu hóa, bởi thế người khuyết thổ nên dùng thường xuyên sẽ giúp cải mệnh.
 • Nho đỏ cũng là loại hoa quả chứa nhiều năng lượng của mệnh Thổ, giúp hệ tiêu hóa của bản mệnh hoạt động hiệu quả hơn.
 • Đối với những người mệnh khuyết Thổ, dạ dày và hệ tiêu hóa của họ khá yếu, mỏng, đồng thời các bộ phận như cổ và ngực cũng dễ có khả năng bị mắc bệnh.
 • Để cái vận tăng thổ, những người này có thể tham gia các hoạt động leo núi, tắm bùn sẽ giúp họ nạp được nhiều thổ cho cơ thể.
 • Xem bói bài cho hay người khuyết thổ nên sử dụng các loại đá quý, đá phong thủy để nhằm hấp thu Thổ khí. Ví dụ như là vòng đeo tay, nhẫn, dây chuyền được chế tác từ các loại đá quý như Thạch Anh để nhận được lượng Thổ nhiều bổ sung cho cơ thế.

Những điều mệnh khuyết Thổ cần lưu ý

Ngành nghề phù hợp với người mệnh khuyết Thổ

 • Lựa chọn công việc phù hợp với Mệnh khuyết Thổ là những việc Kinh Doanh hay hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, sản xuất hay buôn bán gốm sứ, pha lê, thủy tinh.
 • Đặc biệt người mệnh khuyết Thổ nếu kinh doanh các mặt hàng đá chế tác hay đã quý cũng rất phù hợp, các ngành nghề khai thác khoáng sản, mỏ địa chất, xây dựng, sản xuất gạch và xi măng, cát, khai thác đá.
 • Thổ cũng được đại diện bởi bất động sản, nhà đất, vườn tược nên người có mệnh thiếu Thổ cũng nên cố gắng sở hữu càng nhiều bất động sản càng tốt điều này sẽ giúp các bạn được may mắn và thuận lợi hơn.

Những thói quen người mệnh khuyết Thổ nên tạo cho mình

 • Nên có thói quen sưu tầm hoặc trưng bày các loại sỏi đá, pha lê, gốm sứ, thủy tinh.
 • Vì những người khuyết Thổ thường có xu hướng không giữ lời hứa, bởi thế nếu bạn giữ được thói quen giữ lời hứa, giữ chữ tín thì bạn đã tự điều chỉnh được vận khí của mình.
 • Người mệnh khuyết Mộc nếu được sống ở trong những môi trường toàn Thổ sẽ rất tốt, bởi thế các bạn có thể xem xét chuyển nhà tới các làng nghề, hoặc những địa phương có nghề chế tác, sản xuất đã mỹ nghệ, gốm sứ, làm gạch, bát đĩa, sống gần các bãi cát, núi đá sẽ giúp các bạn luôn nạp được nhiều Thổ hơn.

Nguồn: www.thaytuvi.com 

Điện thoại/Zalo: 0908.691.359

CÔNG TY CỔ PHẦN BỤT VÀNG
Địa chỉ: Tầng 21, Saigon Centre Tower 2,

Số 67 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Thời gian làm việc: 9-11h sáng và 14-17h chiều từ T2 đến T7 (vui lòng đặt hẹn trước)

Hotline: 090869.1359       Email: [email protected]

@ Copyright 2000 www.thaytuvi.com

Đang truy cập: 86
Trong ngày: 3576
Trong tuần: 25378
Lượt truy cập: 371700