Chọn Ngôn Ngữ:
thaytuvixxx222
Untitled Document

Tên: Giới tính:

Âm Lịch

Dương Lịch

Ngày : Tháng: Năm : Giờ :

Năm Xem:

Đức Đạt Lai Lạt Ma

Đức Đại Lai Lạt Ma 14

Danh tiếng của” Đức Phật Sống Đạt Lai Lat Ma” nổi như song cồn, các tờ báo Sài Gòn thường dùng những cụm từ kể trên, với tít lớn to đùng. Người miền Nam thường tôn phong ngài thêm 1 từ “Đức” trước tước phong Đạt Lai Lạt Ma. Đó là thời kỳ Đức Đạt Lai Lạt Ma đào thoát khỏi Tây Tạng với dân số chừng 80 ngàn người nương náu trên mảnh đất của Ấn Độ. Thành lập chính phủ lưu vong. Đó là năm 1959 Kỷ Hợi, từ đó đến nay cuộc đời Đức Đạt Lai Lạt Ma là chuỗi ngày dài đi đó đây vận động các quốc gia trên thế giới ủng hộ Tây Tạng, yêu cầu Trung Quốc trả lại Tây Tạng.

dat_ma

Cũng tù những ngày tháng đen tối đó. Máu đào đổ dài trên tuyết trắng, một nơi xứng đáng là thiên đường trên trái đất trở thành địa ngục trần gian. Từ nóc nhà của thế giới những ngọn đuốc người (Cự Hỏa Kình) của các Phật giáo đồ thắp sáng, hết từ năm này sang năm khác, để đấu tranh cho 2 chữ Tự Do.

Nhưng với phương pháp đấu tranh ôn hòa, bất bạo động như thế, thì ngày mai tươi đẹp (Cự Nhật Hoa) còn lâu. Đức Đạt Lai Lạt Ma trở thành người đi nhiều nơi trên trái đất nhất, là người gặp gỡ nhiều vị nguyên thủ nhất.

Tây Tạng trước đây, từ năm 700 là một vương quốc. Sau đó chọn Phật Giáo Đại Thừa làm quốc giáo. Và từ đó về sau trở thành một nơi hầu như không có chính quyền. Có nghĩa chẳng có lực lượng vũ trang nào cả, cuộc sống vô cùng bình yên, không trộm cắp, không ức hiếp, không tự sát chứ đừng nói chi chuyện cướp của giết người.

Khi Mông Cổ chiếm Trung Hoa thong dong tiến lên Tây Tạng, hết Mông qua Thanh. Giờ đến người Hán mặc nhiên thừa nhận Tây Tạng là của mình. Cờ ngũ sao trong đó có 1 sao biểu tượng của người Tạng. Nhưng người Tạng có mong thế đâu.

Đạt Lai Lạt Ma là ai? Là người lãnh tụ tinh thần cỉa người Tây Tạng. Đó là tước phong của người Mông Cổ. Các Đạt Lại sau khi mất đi hóa thân trở lại để cai trị. Vì thế ngày Đạt Lai qua đời. Người ta lại tìm kiếm từ những đứa bé có ngày sinh gần đấy. Với những thử thách vô cùng khó khăn, để nhận biết có chính là Lạt Ma tái sinh hay không. Chuyện tái sinh là chuyện có thật. Không còn xa lạ với người Việt Nam. Thân thể chết đi do bị hư hại, nhưng những gì y biết vì chẳng qua kiếp trước y vốn đã giỏi. Và đây là lá số đặc biệt của 1 người được thừa nhận không ít thì nhiều kiếp trước của mình.

Việc tìm kiếm đức Đại Lai Lạt Ma 14 cũng rất ly kỳ. Bạn có thể đọc tại đây.

https://www.wikidata.org/wiki/Q17293

Nói đến đức Đạt Lai ta hình dung ông vua lưu vong, ông vua bại trận, vua mất ngôi. Quả đúng như vậy khi lập lá số của người.

Cách Tử Sát cư Tị

Tử Sát Hữu Bật Hóa Khoa ngộ Thiên Hư Tuế Phá Phục Binh gia Không Kiếp là mẫu mực lá số có Thiên Hư Tuế Phá tại Mệnh với bộ Bại Vong, Hư Vong cách. Hiếm có lá số có Thiên Hư Tuế Phá lại nổi danh như thế này.

Ngôi sao Tử Vi nằm lộn chỗ thay vì tại Hợi không nằm lại nằm ngược tại Tị, trở thành vua bại trận, thành vua mất quân do Thất Sát ngộ Binh. May nhờ Tử Vi còn có Hữu Bật Hóa Khoa bạn bè, và khéo nói, cũng tìm được một chỗ đứng trên đời.

Cách Tử Sát này rõ rang bị áp đặt lên làm vua, và cũng bị ép buộc đến nỗi phải bỏ chạy.

Cái mà đức Đạt Lai Lạt Ma đạt được là bỗng dưng trở thành người có địa vị cao quý nhất. Nhưng cái được chưa hưởng bao lâu, cái mất còn to hơn cả. Từ mất nhà, mất của, đến mất cả quốc gia, mất cả quốc dân đồng bào. Đó là áp lực luôn đè nặng lên vai người lãnh tụ.

Cũng trường hợp này nếu không có Không Kiếp lại có Hỏa Linh, tất có con Thiên Mã là chiến mã. Với con chiến mã cuộc chiến Tây Tạng đi qua hướng khác, số phận của đất nước có khi nằm trong tay 1 người.

Năm 6 tuổi Canh Thìn được tấn phong Đạt Lai Lạt Ma đời thứ 14. Người đứng ra lãnh đạo chính trị và tinh thần cho khoảng 6 triệu người Tây Tạng. Cũng từ đó bắt đầu sự nghiệp học vấn về Phật Học.

Năm 16 tuổi 1950 Canh Dần, 80 ngàn quân của Trung Quốc xâm nhập Lhasa đè nặng trên đôi vai của Tử Vi Thất Sát ngộ Hư Binh. Đại hạn chuyển qua bộ Cơ Nguyệt Đồng Lương ngộ Linh Kỵ Hình những tháng ngày bất ổn không còn êm đềm nữa. Giá như mệnh có bộ Linh Hỏa thì đâu gặp phải trường hợp này.

Năm 1954 Giáp Ngọ 20 tuổi, vẫn đại hạn Cơ Lương, tiểu hạn tại Thân VCD có Cự Nhật. Đạt Lai đến Bắc Kinh đàm phán với Mao Trạch Đông tất nhiên là bất thành.

Cũng từ đây người Tây Tạng đứng lên kháng cự càng lúc càng mạnh, sự đàn áp càng tăng. Đỉnh điểm là bước nhảy vọt vào năm 1959 cả triệu người Tạng chết, 6 ngàn ngôi chùa bị phá hủy.

Năm 1959 Kỷ Hợi vào tuổi 25, đại hạn tại Thiên Phủ - Mão, tiểu hạn tại Sửu ngộ Tham Vũ Tang Kiếp con Hư Mã cất vó lên đường, từ đây về sau mãi cái kiếp Hư Mã, với cùng 80 ngàn người dân. Đức Đạt Lại Lạt Ma vượt dãy Hi Mã Lạp Sơn tị nạn tại miền Bắc Ấn Độ và thành lập chính phủ lưu vong tại đấy. Khúc rẽ cuộc đời do Địa Kiếp gây nên.

Nếu như không có Địa Kiếp đi chăng nữa khúc rẽ cuộc đời nãy cũng không lấy gì làm đặc sắc vì cách Vũ Tang Môn. Vì sao Vũ là sao tài sản bị chôn vùi bởi Tang Môn. Đó là dấu hiệu không có gì tốt đẹp cả.

Đến nay ngày đã 82 (tính đến 2016) tuổi đi nhiều nơi, thuyết phục được nhiều người thông cảm nhưng trợ giúp thực tế thì không. Âu cũng là số phận dành cho Tử Vi ngộ Không Kiếp lại thêm Hư Mã. Có lẽ trong thâm tâm ngài biết rất rõ không thể gào lên để có độc lập tự do. Và rõ ràng bất bạo động có vẻ như thua thiệt. Vì thế hiện giờ ngài muốn tách rời cương vị của lãnh tụ tinh thần và chính trị ra làm 2, những người lãnh tụ lưu vong Tây Tạng về sau dễ hoạt động hơn.

Đây là lá số Tử Sát Tị Hợi với trường hợp bị đánh mất địa vị, chứ không phải đoạt được địa vị. Vua bị mất ngôi thất bại do Thiên Hư Tuế Phá, không thành do Không Kiếp, đã hư bại lại không thành, nhưng mệnh có Linh Hỏa không có Không Kiếp có thể chiến đấu tốt thì đâu có phải là Phật sống. Bỗng nhưng mang một kiếp nạn quá to lớn vào mình khi tuổi đời còn rất trẻ.

Thuộc cách Tử Vi Thất Sát gia Không Vong hư danh thụ ấm. May mắn được thụ ấm địa vị nhưng thật sự không có thực quyền. Toàn bộ lá số ngoài cung Mệnh bị hỏng do Hư Không Kiếp tối kỵ với Tử Vi, các hạn Cơ Nguyệt Đồng Lương lại bị Linh Kỵ Hình. Hạn Phủ Tướng lại Thiên Tướng ngộ Triệt biết mong chờ ai. Hạn Cự Nhật tốt đẹp lại ngộ Đà Kình đâu còn ngài mai tươi sáng. Hạn 84-93 thấy Thiên Không ngộ Phi Phá dễ thành chung cuộc.

Ngày sắp bước vào đại hạn Tuần Không trong khi đó lưu Tuần Không đáng lưu đến cung Mệnh. Và cung Mệnh ấy rất kỵ sao Tuần Vong.

Ngày nay tại Tây Tạng, Trung Quốc dựng nên 1 khu vực nhỏ, gọi là khu Tây Tạng Tự Trị (bị trị thì có) cũng có 1 Ban Thiền Lạt Ma (nhân vật lãnh tụ tinh thần thứ 2 sau Đạt Lai) để đối phó với Đạt Lại Lạt Ma. Khu tự trị này nhỏ bé so với đất nước rộng lớn Tây Tạng. Tiếp là thủ đoạn đưa người Hoa đến làm thực dân để đồng hóa dân Tây Tạng. Người Tạng khó lòng mà tái lập quốc gia một khi chỉ biết phản đối bằng cách tự thiêu. Trong lòng Trung Quốc ẩn tàng biết bao điều bất ổn. Thật đáng tiếc là số người đứng đầu Tây Tạng lưu vong không có chút hy vọng.

 Nguồn: Tử vi ứng dụng Bửu Đình

 

CÔNG TY CỔ PHẦN BỤT VÀNG
Địa chỉ: Tầng 21, Saigon Centre Tower 2,

Số 67 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Thời gian làm việc: 9-11h sáng và 14-17h chiều từ T2 đến T7 (vui lòng đặt hẹn trước)

Hotline: 090869.1359       Email: [email protected]

@ Copyright 2000 www.thaytuvi.com

Đang truy cập: 86
Trong ngày: 3575
Trong tuần: 25378
Lượt truy cập: 371689