Chọn Ngôn Ngữ:
thaytuvixxx222
Untitled Document

Tên: Giới tính:

Âm Lịch

Dương Lịch

Ngày : Tháng: Năm : Giờ :

Năm Xem:

NỘI QUY LỚP HỌC TỬ VI

noi_quy
NỘI QUY LỚP HỌC TỬ VI

ĐIẾU 1: Các học viên tham gia khóa học đều phải viết 1 bài viết thể hiện lòng ham mê học tử vi gởi thầy xem xét thì mới có thể tham gia khóa học.

ĐIỀU 2: Không bàn chuyện chính trị.

ĐIỀU 3: Tài liệu khóa học có thể san sẻ cho người thân cùng học. Việc phát tán tài liệu học viên sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn. Tài liệu học không phổ biến công khai và chỉ truyền thụ cho học viên đã được tuyển chọn mà thôi.

Trong quá trình học sẽ theo thứ tự bài học, học bài nào học viên hỏi bài đó thôi, có như thế biết được ưu khuyết của bài học và điều chỉnh lại cho hợp lý tránh ngộ nhận.

ĐIỀU 4: Tài liệu của thầy sẽ khác hoàn toàn với tài liệu của các môn phái tử vi mà các học viên có thể vô tình biết được trước đây nên việc khác biệt là dĩ nhiên. Yêu cầu học viên không hỏi hoặc so sánh và chuyên tâm học không lan man.

ĐIỀU 5: Học viên có nhiệm vụ đọc tài liệu và viết tóm tắt theo sự hiểu của học viên, các câu hỏi của các bạn có thể cũng là thắc mắc của người khác và sẽ được trả lời trong các buổi học hàng tuần.

ĐIỀU 6: Học phí mỗi tháng 1 triệu đồng cho tất cả các khóa học từ căn bản đến nâng cao. Yêu cầu học viên đóng học phí trọn khóa. Học viên có hoàn cảnh khó khăn được đóng phí hàng tháng, giảm hoặc miễn học phí. Học viên vừa học vừa làm với thầy được miễn học phí hoàn toàn.

----Thầy Thiện Chánh----

 

CÔNG TY CỔ PHẦN BỤT VÀNG
Địa chỉ: Tầng 21, Saigon Centre Tower 2,

Số 67 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Thời gian làm việc: 9-11h sáng và 14-17h chiều từ T2 đến T7 (vui lòng đặt hẹn trước)

Hotline: 090869.1359       Email: [email protected]

@ Copyright 2000 www.thaytuvi.com

Đang truy cập: 86
Trong ngày: 3576
Trong tuần: 25378
Lượt truy cập: 371699