Chọn Ngôn Ngữ:
thaytuvixxx222
Untitled Document

Tên: Giới tính:

Âm Lịch

Dương Lịch

Ngày : Tháng: Năm : Giờ :

Năm Xem:

12 Trực

1. Trực Kiến
Ngày xưa dùng cho từ kiến trúc, kiến tạo, kiến thiết nên 1 cái gì đó mới.
Ngày này rất tốt cho các bạn có thể xây nhà, xây dựng 1 mối quan hệ mới, có thể đi gặp gỡ đàm phán với 1 đối tác mới, hoặc là nộp đơn đăng ký đi học. Ngày xưa dùng chữ nhập học, ngày nay nhập học có thể gọi là nộp đơn vào trường đại học, xin học bổng hoặc bắt đầu học 1 khóa học mới, bắt đầu 1 khóa học online, lớp học tiếng anh hay ngoại ngữ. Thì ngày này có năng lượng cực kỳ tốt giúp cho những việc chúng ta chưa khởi sự bao giờ, chúng ta làm vào những ngày này sẽ dễ dàng thành công hơn.

2. Trực Khai
Năng lượng cho sự khai mở, tốt cho sự khai trương 1 cửa tiệm mới.
Một nơi kinh doanh mới, một văn phòng mới, một nhà máy mới, hoặc chúng ta có thể mở rộng một mối quan hệ mới.
Có thể gặp gỡ những khách hàng mới, hoặc là làm kết hôn vào ngày này.
Nếu bạn trước đó có mối quan hệ nào có sự hiểu lầm , gút mắc, bế tắc mà 2 bên không thể hiểu được nhau thì nên chọn ngày này để gặp gỡ người bạn, đối tác đó, người thân đó để nói hết những nỗi lòng của mình với họ thì họ sẽ cởi mở trao đổi, từ trái tim đến trái tim dễ thông cảm, mọi chuyện sẽ tốt đẹp nhờ năng lượng tốt của ngày Trực Khai này.
Và ngày này cũng có thể dùng cho việc đăng ký kinh doanh những ngành nghề mới.

3. Trực Định
Định là cố định, tốt cho việc thiền định, những nghi thức tôn giáo.
Tốt cho việc đính hôn hay còn gọi là định hôn.
Định việc sẽ xảy ra trong tương lai mang tính cố định. Có thể tổ chức đám cưới, hỏi, đòi hỏi sự cố định lâu dài, quyết định 1 công việc 1 dự án có sự lâu dài sắp tới. Ngày này biểu thị cho sự an toàn cố định ổn định và ít có sự biến đổi. Nếu các bạn quyết định nộp đơn vào 1 công ty làm việc trừ khi các bạn muốn làm việc với công ty đó 1 cách lâu dài tốt nhất các bạn nên chọn ngày Trực Định.
Ngoài ra ngày này còn tránh xuất hành, di chuyển.

4. Trực Thành
Là ngày tốt nhất trong 12 trực, được định nghĩa là ngày thành công may mắn, tốt cho làm các việc quan trọng như cưới hỏi,gởi đơn nhập học, xây nhà, làm tất cả các công việc khai trương khánh thành kinh doanh. Ngày này giúp cho các bạn nhiều thành công trong thi cử, hợp đồng, hợp long, xây dựng các công trình lớn. Ngày Trực Thành là ngày cực kỳ quan trọng.

5. Trực Mãn
Nói về sự tràn đầy, là ngày nhập trạch, mua tài sản lớn, mua xe nhà cửa, ti vi mới, tủ lạnh.
Dùng ngày xây dựng kho. Khai trương những chuỗi cửa hàng, nhà hàng. Trực mãn có nghĩa là khi bắt đầu 1 công việc những công việc khác tương tự sẽ đến với bạn. Ví dụ bạn khai trương cửa hàng đầu tiên vào ngày trực mãn, thì những việc tốt đẹp của những cửa hàng tiế theo sẽ diễn ra. Ngày Trực Mãn khi xưa là ngày rất lý tưởng cho việc cưới hỏi nhưng ngày nay không được xem là ngày lý tưởng. Nếu các bạn không hiểu tại sao các người thầy chọn ngày trực mãn cho việc cưới hỏi , các bạn không hiểu lý do tại sao, vì khi xưa đàn ông thích cưới nhiều vợ. Cũng rất kỵ dự tang lễ vào ngày Trực Mãn.

6. Trực Bình
Ngày này có năng lượng tương đối cân bằng. Nếu phải đi làm việc với 1 người có quyền lực hơn mình, một đối tác hơn mình.Ví dụ bạn chỉ là 1 nhà cung cấp nhỏ bạn muốn cung cấp cho 1 chuỗi siêu thị, bạn không có sức mạnh về đàm phán thì ngày Trực Bình sẽ giúp cho năng lượng cân bằng.
Nếu bạn tham gia 1 vụ kiện và bị thế yếu hơn thì có thể chọn ngày trực bình.
Ngày Trực Bình còn tốt cho việc động thổ, nhập trạch.

7. Trực Chấp
Trong quá khứ dùng cho việc trồng trọt kết hôn, khởi sự việc gì đó nhưng tránh xuất hành, nhập trạch.

8. Trực Thu
Năng lượng của sự thu hái, thu hoạch, thu nợ, nhập học, tiệc cưới, doanh thu. Ngoài ra những người giao dịch kinh doanh chứng khoán.
Những việc kinh doanh cần chốt hợp đồng, bán hàng mua hàng.
Không khuyến khích đi thăm người bệnh, đám tang vì dễ thu năng lượng xấu.

9. Trực Trừ
Năng lượng về việc trừ bỏ, xả tang, bỏ âm khí, khí xấu, tẩy uế.
Cách tẩy uế: mở cửa bật đèn sáng, lấy thông thoáng dòng khí, không khí sạch, nấu lá xông lau nhà, sử dụng vỏ cây quế, đốt nhang trầm, xông những gốc tối trong nhà, những gốc, chứa bụi bậm âm khí nhiều như gầm cầu thang, toilet, nhà kho, tẩy đi dòng khí xấu và đem đến dòng khí tốt. Việc tẩy uế dòng khí phức tạp hơn nhiều, tuy nhiên thao tác trên là những việc đơn giản ai cũng có thể làm được.
Và ngày Trực Trừ cũng dùng cho việc cầu nguyện, xua đuổi đi tà ma âm khí, là ngày xấu cho việc kết hôn và đi xa.
Năng lượng của ngày này không phải là năng lượng tốt vui vẻ.

10. Trực Phá
Dùng cho việc phá hủy phá hoại ví dụ đập phá nhà để sau đó xây dựng lại, chỉ được chọn vào ngày Trực Phá không nên chọn vào các ngày trực tốt. Ngày xưa người ta dùng ngày trực phá cho việc săn bắt hoặc câu cá.
Nếu có 1 mối quan hệ nào không tốt thì các bạn muốn chấm dứt mối quan hệ đó có thể chọn này trực trừ hoặc trực phá.
Các bạn cần lưu ý nếu các bạn chọn ngày trực trừ hay phá, địa chi của ngày đó không nên xung với địa chi năm sinh của mình.
Nếu bạn chọn này xung với đối tác mà mình không thích thì cũng có thể làm được, khi bạn chọn bất lợi cho người kia thì họ không có những suy nghĩ hành động tốt và họ có thể dễ dàng chấp nhận việc chia tay đó. Ví dụ bạn có một khách hàng hay chậm trễ trong việc thanh toán tiền, hãy chọn ngày này để chấm dứt việc hợp tác.
Một số người chọn ngày Trực Phá cho việc giải phẫu thẩm mỹ, cắt bỏ ruột thừa, phá bỏ nốt ruồi, thì khuyến cáo chỉ dành cho các bạn có kiến thức chọn ngày giờ tốt hoặc được người thầy giỏi. Nếu ngày Trực Phá trùng với ngày Đại Hao thì có thể việc phẫu thuật đó dẫn đến nhiều việc xấu về mặt sức khỏe về sau.

11. Trực Bế
Là trực cuối cùng, là năng lượng bế tắt không còn phát sinh là năng lượng xấu.
Năng lượng bế tắt chuẩn bị chuyển sang giai đoạn khác.
Ngày Trực Bế tốt nhất chúng ta không nên làm gì quan trọng nhất ví dụ là việc mổ mắt bằng lazer, có khả năng cao rất nguy hiểm.

12. Trực Nguy
Là ngày mang ý nghĩa nguy hiểm, năng lượng không tốt nếu chọn ngày này cho các việc rủi ro, nhưng cuộc phiêu lưu mạo hiểm, leo núi, đua xe, thể thao mang tính mạo hiểm. Nếu rơi vào ngày đại hao.

 12truc

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN BỤT VÀNG
Địa chỉ: Tầng 21, Saigon Centre Tower 2,

Số 67 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Thời gian làm việc: 9-11h sáng và 14-17h chiều từ T2 đến T7 (vui lòng đặt hẹn trước)

Hotline: 090869.1359       Email: [email protected]

@ Copyright 2000 www.thaytuvi.com

Đang truy cập: 86
Trong ngày: 3573
Trong tuần: 25380
Lượt truy cập: 371672