Chọn Ngôn Ngữ:
thaytuvixxx222
Untitled Document

Tên: Giới tính:

Âm Lịch

Dương Lịch

Ngày : Tháng: Năm : Giờ :

Năm Xem:

❤️❤️❤️ BIẾT ĐƯỢC ĐIỀU NÀY BẠN SẼ CÓ CẢ THẾ GIỚI ❤️❤️❤️

❤️❤️❤️ BIẾT ĐƯỢC ĐIỀU NÀY BẠN SẼ CÓ CẢ THẾ GIỚI ❤️❤️❤️

 1. Khi chưa GIÁC NGỘ, ta thường nghĩ, biết níu giữ là khôn ngoan nhưng khi GIÁC NGỘ rồi, ta mới nhận ra, biết buông bỏ mới là trí tuệ.
 2. Khi chưa GIÁC NGỘ. ta thường nghĩ, người giàu có là người lấy về rất nhiều nhưng khi GIÁC NGỘ. rồi, ta mới biết, người giàu có là người cho đi rất lớn.
 3. Khi chưa GIÁC NGỘ, ta thường nghĩ, mạnh mẽ là vượt qua người khác nhưng khi GIÁC NGỘ ta mới biết, mạnh mẽ là vượt qua chính mình.
 4. Khi chưa GIÁC NGỘ, ta thường nghĩ, kẻ nói nhiều là kẻ thông minh nhưng khi GIÁC NGỘ rồi, ta mới biết, người biết lắng nghe mới là người thông thái.
 5. Khi chưa GIÁC NGỘ, ta thường nghĩ, nếu ta thắng nghĩa là ta hơn người thua, nhưng khi GIÁC NGỘ rồi, ta mới biết cùng nhau thành công mới là chiến thắng.
 6. Khi chưa GIÁC NGỘ, ta thường muốn sống thật lâu nhưng khi GIÁC NGỘ rồi ta muốn sống sao cho có ý nghĩa với cuộc đời.
 7. Khi chưa GIÁC NGỘ, ta thường muốn người khác chấp nhận mình nhưng khi GIÁC NGỘ rồi, ta nhận ra chỉ cần mình chấp nhận mình là đủ.
 8. Khi chưa GIÁC NGỘ, ta mong muốn thay đổi cả thế giới nhưng khi GIÁC NGỘ rồi, ta mong muốn thay đổi chính bản thân mình.
 9. Khi chưa GIÁC NGỘ, ta thường nghĩ, khi trưởng thành, ta sẽ không còn bị tổn thương nữa, nhưng khi GIÁC NGỘ rồi, ta mới biết, trưởng thành là biết điều chỉnh tiếng khóc về chế độ im lặng.
 10. Khi chưa GIÁC NGỘ, ta thường nghĩ có tiền sẽ có tình yêu, có vật chất người ta sẽ quý nhưng khi GIÁC NGỘ rồi, ta mới biết: Chỉ cần sống thiện lương, ta sẽ có mọi trái tim yêu thương.
 11. Khi chưa GIÁC NGỘ, mỗi lúc gặp phải việc gì không như ý, ta thường nghĩ: việc này do lỗi của..... nhưng khi GIÁC NGỘ rồi, ta hiểu việc đó đến để giúp ta nhận ra bên trong bản thân mình đang có vấn đề gì cần thay đổi.
 12. Khi chưa GIÁC NGỘ, ta thường nghĩ, chức quyền, địa vị là thứ có giá trị, nhưng khi GIÁC NGỘ rồi, ta mới hiểu, chức quyền, địa vị cũng chỉ là hư vô
 13. Khi chưa giác ngộ, ta thường nghĩ tiền bạc, của cải vật chất là thứ quý giá nhất trong cuộc đời này, nhưng khi GIÁC NGỘ rồi, ta mới hiểu, thứ ta cần nhất trong cuộc đời này là hạnh phúc, và để có hạnh phúc thì ta phải biết yêu thương mọi người.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN BỤT VÀNG
Địa chỉ: Tầng 21, Saigon Centre Tower 2,

Số 67 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Thời gian làm việc: 9-11h sáng và 14-17h chiều từ T2 đến T7 (vui lòng đặt hẹn trước)

Hotline: 090869.1359       Email: [email protected]

@ Copyright 2000 www.thaytuvi.com

Đang truy cập: 85
Trong ngày: 3592
Trong tuần: 25390
Lượt truy cập: 387216