Chọn Ngôn Ngữ:
thaytuvixxx222
Untitled Document

Tên: Giới tính:

Âm Lịch

Dương Lịch

Ngày : Tháng: Năm : Giờ :

Năm Xem:

CẦU ĐƯỢC ƯỚC THẤY THỰC HÀNH HO’OPONOPONO

 

hoop
QUY TRÌNH THỰC HÀNH HO’OPONOPONO ĐƠN GIẢN HÀNG NGÀY

Ngày 1: Viết đủ 10 điều cảm ơn bố mẹ, chồng con, đồng nghiệp..., lời nguyện cầu, 108 lần 4 câu thần chú(Tôi xin lỗi, Hãy tha thứ cho tôi, Cảm ơn bạn Thương lắm), thư gửi siêu nhiên.

Từ ngày 2-40 (Tốt nhất là thực hành 108 ngày): Chỉ cần đọc lại 10 điều...., viết 1 lần nguyện cầu, 108 lần thần chú & thư gửi siêu nhiên.

Để bắt đầu ngày mới thật sự tốt đẹp anh/chị hãy học thuộc lòng đoạn này và đọc vào buổi sáng hàng ngày nhé.

I. ỨNG DỤNG SỨC MẠNH TIỀM THỨC:

 1. Có một trật tự kỳ diệu đảm đương cuộc sống của tôi trong ngày hôm nay và những ngày khác nữa.
 2. Mọi việc sẽ ăn khớp và hòa nhịp với nhau để tạo nên những điều tốt lành dành cho tôi trong hôm nay.
 3. Hôm nay là một ngày mới mẻ và tuyệt vời đối với tôi.
 4. Sẽ không có một ngày nào khác nữa giống như ngày này.
 5. Tôi sẽ được dẫn dắt một cách thần kỳ trong trọn ngày hôm nay để khi tôi làm bất kỳ điều gì cũng đều thành công.
 6. Có một tình yêu thiêng liêng vây quanh, bao bọc và che chở tôi, rồi cứ thế tôi bước đi trong sự an bình.

1. CẢM ƠN CẢM ƠN CẢM ƠN!
Mẹ Vũ trụ ban cho tôi mọi thứ tôi cần ngay hôm nay, đúng thời điểm tôi gửi thông điệp cho Người

Tôi đã có ………… VNĐ trong tài khoản Vietcombank & của tôi (Ngày

…………..)

Vũ trụ là nguồn cung cấp năng lượng vô tận và Vĩnh hằng của tôi. Đáp ứng mọi nhu cầu của tôi đúng thời điểm, đúng hoàn cảnh, Tiền đến với tôi nhanh chóng dễ dàng và đều đặn hàng ngày,sự thịnh vượng có ở xung quanh tôi Điều gì trong tôi dẫn đến năng lượng thịnh vượng và tiền về với tôi chưa nhiều hơn mỗi ngày. Tôi xin chịu trách nhiệm 100% chuyển hoá điều này về trong trạng thái thuần khiết.
Tôi an toàn

Tôi thịnh vượng

Tôi giàu có

Tôi xứng đáng đc trân trọng

Tôi xứng đáng được hạnh phúc

Tôi xứng đáng được nhận tình yêu thương

Tôi được bảo vệ

Tôi xin lỗi

Hãy tha thứ cho tôi

Cảm ơn bạn

Tôi yêu bạn

Tôi biết ơn vì tất cả.

2. THIỀN BUỔI SÁNG

Hãy bắt đầu với bài thiền biết ơn (https://youtu.be/RsEJ59UMXlw) và thiền yêu thương (https://www.youtube.com/watch?v=FiOcnUCrsEU&t=66s)

 1. Hãy ngồi thật thoải mái trên chiếc ghế của bạn.
 2. Đặt chân trên mặt đất.
 3. Tưởng tượng có dòng chữ rơi xuống từ trên trần nhà rồi giữ thẳng lưng.
 4. Thả lỏng vai để cằm bạn hướng thẳng xuống mặt đất.
 5. Hãy thư gian khuôn mặt.
 6. Chạm nhẹ đầu lưỡi vào phía sau răng.
 7. Nhẹ nhàng đặt 2 tay lên đùi.
 8. Từ từ thở chậm lại, thở ra - thở vào, thở những hơi dài.

Hãy nghĩ về 10 điều biết ơn chồng, con, bố mẹ. Hãy tưởng tượng trước mặt có 1 tầm bảng trắng chiếu lên cuốn phim hiện thực về những khao khát ước mong của bản thân đang tái hiện diễn biến như xảy ra thật sự.

+ Ước mong con cái: Hiện lên hình ảnh bạn đang hồi hộp chờ đợi kết quả hiện lên từ que thử, hình ảnh 2 vạch đỏ chót xuất hiện, bạn vui mừng khôn xiết, khi bạn khoe với chồng 2 vc ôm nhau hạnh phúc như thế nào, nói với nhau câu gì, có hành động như thế nào, ánh mắt và nụ cười, cảm xúc ấy phải thực sự xuất hiện ngay lúc

bạn thiền và ghim cảm xúc lâu nhất có thể, hãy lặp đi lặp lại hình ảnh và cảm xúc chân thực ấy để Tiềm thức cài đặt ký ức đó trong bạn.

+ Ước mong tự do tài chính: Hiện lên Hình ảnh tin nhắn stk đổ về số tiền bạn mong muốn, nhạc tin nhắn báo như thế nào, tài khoản nào báo, màu sắc hình ảnh và cảm xúc của bạn sung sướng ra sao. Hãy tái hiện toàn bộ hình ảnh khi bạn sử dụng số tiền đó phân bổ về các hũ tài chính và đầu tư ra sao, sinh lời như thế nào….

LƯU Ý: HÌNH ẢNH CÀNG SẮC NÉT, CHÂN THỰC KHIẾN BẠN CẢM NHẬN BẰNG CẢ 5 GIÁC QUAN, LỒNG GHÉP CẢM XÚC NGAY THỜI ĐIỂM CÀI ĐẶT TIỀM THỨC SẼ BIẾN TOÀN BỘ KHAO KHÁT CỦA BẠN

NHANH CHÓNG THÀNH HIỆN THỰC

3. THANH TẨY VÀ VIẾT RA SỔ

+THỨ NHẤT: DÙNG LỜI NGUYỆN CẦU: Đấng Siêu nhiên sáng thế toàn năng, cha, mẹ, con cùng đồng nhất thể. Nếu nơi tôi, thân quyến của tôi, hay tổ tiên xa xưa đời kiếp, trót xúc phạm, thương tổn đến người, hay tổ tiên, gia quyến bao đời, bằng ý nghĩ, ngôn từ, hành động, từ khởi thủy cho đến hôm nay, chúng tôi nguyện xin người tha thứ. Nguyện cầu được tẩy tịnh, giải phóng, cắt đoạn lìa ký ức, chướng ngăn, mọi năng lượng, âm ba nhiễm tạp, và chuyển hóa nhiễu năng bất tịnh thành linh quang thuần khiết an lành và ước nguyện đã thành viên mãn. (viết ra sổ 1 lần/ngày)

Bài nguyện (Đọc 9 lần trong ngày):

Hỡi Siêu Nhiên Siêu thức hãy xác định cội nguồn của những cảm giác ý nghĩ của tôi về tài chính. Hãy đưa từng cấp lớp mạng và khía cạnh thuộc bản thể của tôi về với cội nguồn này Hãy phân giải nó 1 cách hoàn hảo dựa trên chân lí của Tạo Hoá Đi xuyên qua tất cả các thế hệ thời gian và vĩnh cửu Hãy chữa lành mọi chuyện và hệ lụy dựa trên cội nguồn này

Xin hãy thừa hành theo ý của tạo hoá cho đến khi tôi tỉnh thức Tràn đầy ánh sáng và chân lí

Hỡi tạo hoá an lành và yêu thương Xin hãy tha thứ cho tôi về những nhận thức sai lạc Hãy tha thứ cho mọi người nơi chốn, hoàn cảnh và sự kiện tạo nên vấn đề này những cảm giác và ý nghĩ này.

II. THỨ HAI: DÙNG 4 CÂU THẦN CHÚ: Tôi xin lỗi, Hãy tha thứ cho tôi, Cảm ơn bạn Thương lắm.

(Viết ra sổ 108 lần/ngày là hiệu quả nhất. Nếu không thể thì hãy nghe và nói ra tiếng theo 108 lần: https://www.youtube.com/watch?v=zcsWooxd5xk&t=546s)

Theo kinh Vệ Đà triết học cổ Ấn Độ, số 108 là căn bản của tạo hóa, tượng trưng cho vũ trụ và cái trọn vẹn trong sự tồn tại của chúng ta. Số 1 biểu thị cho Thần tính, số 0 cho hưng không và số 8 là con số của vô tận, vô cùng; trong toán học là ∞) Các bạn hãy làm quy trình 40 ngày tới 108 ngày, với lý do: số 0 tượng trưng cho sự viên mãn, mọi sự như ý, số 40 có ý nghĩa là con số của sự may mắn, vạn vật đi đến thành toàn, bình an vượt qua mọi khổ nạn, mọi sự mừng vui như ý nguyện.

III. THỨ BA: VIẾT THƯ GỬI SIÊU NHIÊN (1 lần vào vở): Cảm ơn Siêu Nhiên, vì tất cả những điều tốt đẹp của tôi bao gồm:

+       Sức khỏe tốt, thân thể đẹp đẽ và tràn đầy năng lượng.

+       Sự bình an trong tâm hồn.

+       Trí tuệ viên mãn, tài sản vĩ đại.

+       Kinh doanh thuận lợi, có khách hàng mới thông qua giới thiệu mỗi ngày.

+       Cuộc sống hạnh phúc, thịnh vượng, giàu có và những tài năng thiên phú.

Cảm ơn, Cảm ơn, Cảm ơn.

Cảm ơn Người vì: Tình yêu, trí tuệ, và sự dìu dắt của Người nhằm nhận được tất cả những điều tốt đẹp nhất mà tôi hằng khao khát. Tất cả đều liên quan đến tôi và những nỗ lực của tôi ảnh hưởng tích cực từ đó. Cảm ơn, Cảm ơn, Cảm ơn.

(Tại sao chồng tôi thay đổi đột ngột, hứng khởi và mong muốn có con trong năm 2021. Tôi bất ngờ phát hiện mình mang bầu trong tháng …. Năm 2021 và tháng…

sinh ra 1 bé trai vô cùng khỏe mạnh, kháu khỉnh và đáng yêu Cảm ơn, Cảm ơn, Cảm ơn) – Viết 3 lần cho mỗi điều khao khát.
IV. THỨ TƯ: Lập danh sách việc tốt (những hạt đã gieo) và thiền Café, Hồi hướng công đức (30’ trước khi đi ngủ)

- Xem ngay khi ngủ dậy buổi sáng, xem trong ngày vào buổi trưa hoặc chiều. Xem buổi tối trước khi đi ngủ.

+ Những việc tốt đã cho tặng tiền người khác: như mừng tuổi mừng cưới thăm người ốm làm từ thiện ...

+ Những việc kết nối, giúp đỡ trong mối quan hệ trong kinh doanh, trong công việc + Thiền Café để hạt giống nhanh nở theo quy luật: Gieo 1 gặt 10, gieo hạt nhỏ gặt cây to, gieo gì gặt nấy, không gieo không gặt.

+ Khi gieo hạt tài chính sẽ nở quả tài chính, gieo hạt yêu thương trẻ sẽ gặt đc con trẻ, gieo hạt sức khỏe thu về sức khỏe….

HỒI HƯỚNG CÔNG ĐỨC

Nguyện đem công đức này:

Hồi hướng cho thập phương pháp giới hữu tình, trên đền bốn ân, dưới cứu tam đồ cầu cho thế giới hòa bình, tất cả chúng sanh đều được độ thoát

Hồi hướng cho ông bà, cha mẹ, bà con thân thuộc trong vô lượng kiếp và hiện tiền kiếp sống này, dù đang ở trong bất cứ cảnh giới nào đều được cảm ứng, phát lòng niệm Phật và đều được siêu sanh

Xin nguyện hồi hướng công đức cho con gặp được nhân duyên mẫu tử với bé trai hiếu đạo, khỏe mạnh, thông minh, kháu khỉnh.

Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn…..

 (Sưu tầm)

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN BỤT VÀNG
Địa chỉ: Tầng 21, Saigon Centre Tower 2,

Số 67 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Thời gian làm việc: 9-11h sáng và 14-17h chiều từ T2 đến T7 (vui lòng đặt hẹn trước)

Hotline: 090869.1359       Email: [email protected]

@ Copyright 2000 www.thaytuvi.com

Đang truy cập: 88
Trong ngày: 3567
Trong tuần: 25339
Lượt truy cập: 363831