Chọn Ngôn Ngữ:
thaytuvixxx222
Untitled Document

Tên: Giới tính:

Âm Lịch

Dương Lịch

Ngày : Tháng: Năm : Giờ :

Năm Xem:

TRUYỀN NGHỀ BÍ KIẾP TỬ VI CĂN BẢN 94 NGÀY

ruyen_nghe
THÔNG BÁO TUYỂN HỌC VIÊN KHÓA HỌC "TRUYỀN NGHỀ BÍ KIẾP TỬ VI 94 NGÀY"

🌱 GIỚI THIỆU:

Từ khi Trung ương Đảng ra nghị quyết số 01/NQ - TW ngày 23-08-1992, việc nghiên cứu vốn văn hóa cổ tiếp tục phát triển. Ngày nay nhiều học giả đã chứng minh nguồn gốc Kinh Dịch là từ Lạc Việt và được phát triển rực rỡ ở Trung Hoa. Tử vi cũng là 1 sản phẩm liên quan. Những sản phẩm trí tuệ này có giá trị to lớn trong mọi mặt đời sống xã hội, mang tính khoa học tích cực và được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau như chính trị, quân sự, y dược học, luật pháp, nông nghiệp...

Bộ môn Tử Vi chính là chiêm tinh học hay thiên văn học cổ xưa dùng để đoán số mệnh con người của người xưa. Ngày nay Tử Vi Hiện Đại được xem là bảng đồ cuộc đời, là bản mật mã thể hiện những điều đã xãy ra ở quá khứ. Và Tử Vi còn là công cụ để thay đổi, hóa giải vận mệnh và áp dụng vào cuộc sống hiệu quả.

Bạn có biết rằng Tử Vi là bộ môn chiêm tinh thiên văn học nhưng lại có sự ảnh hưởng tới vận mệnh con người trên trái đất? Lá số tử vi chính bản đồ vận mệnh, chìa khóa của sự thành công. Tử vi là công cụ để cải tạo vận mệnh rất hiệu quả và chúng ta có thể dùng tử vi để hóa giải cho bản thân và giúp cho người khác.

Nhằm phát triển phong trào nghiên cứu vốn văn hóa cổ đặc biệt là bộ môn Tử Vi Khoa Học Hiện Đại theo trường phái Tử Vi Ứng Dụng, Thầy Thiện Chánh là Hội Viên Trung Tâm Nghiên Cứu Văn Hóa Thể Thao UNESCO đã đúc kết kiến thức cổ xưa và hiện đại ứng dụng vào thực tiễn trong cuộc sống (với rất nhiều khác biệt với nhiều kiến thức tử vi từ trước đến nay) thông báo tuyển học viên cho khóa học:"Truyền Nghề Bí Kiếp Tử Vi Ứng Dụng 94 ngày".

👉 KHÓA HỌC NÀY DÀNH CHO AI? Những ai đang có khao khát, ham thích khám phá bí mật của cuộc sống và thế giới này, nắm được chìa khóa vận mệnh để thành công và càng ngày càng tự do hơn mọi mặt trong cuộc sống.

👉 LỢI ÍCH CỦA KHÓA HỌC: Hiểu rõ về các nguyên tắc căn bản chuẩn xác của bộ môn tử vi thông qua 94 bài học từ đó nắm được bí mật của vận mệnh và áp dụng vào tất cả mọi điều trong cuộc sống.

👉 ĐIỀU KIỆN THAM GIA KHÓA HỌC: phải vượt qua 04 vòng tuyển chọn của thầy
- Vòng 1: thí sinh đăng ký yêu cầu gởi ngày tháng năm vs giờ sinh chính xác vào email: [email protected] để thầy xem thiên chất học tử vi.
- Vòng 2: thí sinh làm 1 bài viết về lòng đam mê và yêu thích bộ môn tử vi gởi vào email: [email protected]
- Vòng 3: thầy sẽ gởi cho em 1 số nội quy lớp học và em chỉ cần xác nhận đã đọc và đồng ý với nội quy thì có thể tham gia học.

💰 HỌC PHÍ: Khóa học trị giá 3000 usd. Tuy nhiên đối với học viên vượt qua 3 vòng thi thì học phí tùy theo hoàn cảnh và thời gian học của học viên, học viên có lòng đam mê ham thích dành toàn thời gian học sẽ được miễn phí hoàn toàn.
Học viên yêu cầu đóng học phí trọn khóa nhưng thầy sẽ xem xét miễn/giảm hoặc cho học viên đóng phí hàng tháng tùy theo hoàn cảnh.

🎁 QUÀ TẶNG: Video khóa học tử vi 90 phút + Video khóa học tử vi dễ hiểu (tham khảo) + Nhân tướng học căn bản + Phần mềm tử vi căn bản và nhiều phần quà tiếp tục cập nhật cho nhóm học viên trong suốt 94 ngày.

🌱 CHƯƠNG TRÌNH & HÌNH THỨC HỌC: 

👉 Hình thức học: tài liệu khóa học được đóng gói chia sẻ trên Google Drive và đăng tải lên Kênh Youtube dành riêng cho học viên, học viên đọc hoặc xem Video tài liệu hàng ngày và trao đổi trên nhóm. Hàng tuần thầy sẽ có 1 buổi Zoom vào tối thứ 7 lúc 20h để tổng kết các kiến thức và trả lời các câu hỏi của học viên.
👉Thời gian học: học viên có thể chọn 1 trong 2 nhóm: 3 5 7 hoặc 2 4 6.

👉 Chương trình học trong 94 ngày:

I. Chính tinh (23 ngày) 

II. Nhóm Sao Chính Tinh (15 ngày)

III. CAN TINH (24 NGÀY) 

IV. CHI TINH (18 NGÀY)

V. CÁC SAO KHÁC (14 NGÀY) 

CÔNG TY CỔ PHẦN BỤT VÀNG
Địa chỉ: Tầng 21, Saigon Centre Tower 2,

Số 67 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Thời gian làm việc: 9-11h sáng và 14-17h chiều từ T2 đến T7 (vui lòng đặt hẹn trước)

Hotline: 090869.1359       Email: [email protected]

@ Copyright 2000 www.thaytuvi.com

Đang truy cập: 85
Trong ngày: 3563
Trong tuần: 25341
Lượt truy cập: 363813